Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành phục hồi chức năng tại tân phú(đồng nai)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2                                                   PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI TÂN PHÚ

Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành PHCN tại Tân Phú

** Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2  Phục hồi chức năng tại Tân Phú và các thành phố, huyện lân cận: TP. Biên Hòa(Đồng Nai), TP. Long Khánh, Cẩm Mỹ, Long Thành, Định Quán, Thống Nhất,Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Phục hồi chưc năng
Bên cạnh ngành Phục hồi chức năng, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành Phục hồi chức năng :
Liên thông trung cấp PHCN lên Cao đẳng PHCN : 4 học kỳ

Phục hồi chức năng là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, trong lĩnh vực phục hồi chức năng, cách quản lý bệnh nhân thường được chia thành ba giai đoạn chính, bao gồm:
  1. Đánh giá và chẩn đoán: Giai đoạn này tập trung vào việc thu thập thông tin y tế chi tiết về bệnh nhân, đánh giá mức độ tổn thương và đưa ra các chẩn đoán về khả năng phục hồi chức năng. Điều này bao gồm kiểm tra cơ thể, đánh giá chức năng cơ bản, và có thể sử dụng các phương pháp hình ảnh và thử nghiệm để đánh giá chi tiết hơn.

2. Đề xuất và thực hiện điều trị: Sau khi đánh giá, các chuyên gia phục hồi chức năng sẽ lên kế hoạch điều trị cá nhân hóa dựa trên những nhu cầu và mục tiêu của từng bệnh nhân. Điều trị có thể bao gồm các phương pháp vật lý, tập luyện, điều chỉnh thói quen sống, sử dụng thiết bị hỗ trợ, và các liệu pháp khác như trị liệu nói, điện xung, hay cả trợ giúp tâm lý.

3. Đánh giá kết quả và điều chỉnh: Giai đoạn cuối cùng là theo dõi và đánh giá kết quả của quá trình điều trị. Đây là lúc để đánh giá sự tiến bộ của bệnh nhân, điều chỉnh kế hoạch điều trị nếu cần thiết và đưa ra các chiến lược dài hạn để duy trì và cải thiện chức năng sau khi phục hồi.

Khác với một số ngành y tế khác, lĩnh vực phục hồi chức năng có sự đặc biệt trong việc kết hợp giữa các kỹ thuật điều trị vật lý và hỗ trợ tâm lý để đạt được mục tiêu phục hồi chức năng toàn diện cho bệnh nhân. Quản lý bệnh nhân trong phục hồi chức năng đòi hỏi sự chuyên sâu trong việc đánh giá chức năng và kế hoạch điều trị cá nhân hóa, với mục tiêu tối đa hóa chất lượng sống và khả năng tự lập của bệnh nhân.