Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành phục hồi chức năng tại đồng nai

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2                                             PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI ĐỒNG NAI

Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành PHCN tại Biên Hòa

** Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)
** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.
2. Ngành đào tạo: Phục hồi chưc năng
Bên cạnh ngành Phục hồi chức năng, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành Phục hồi chức năng :
Liên thông trung cấp PHCN lên Cao đẳng PHCN : 4 học kỳ

Phục hồi chức năng là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, việc phục hồi chức năng của các sự kiện mang lại lợi ích rõ rệt cho ngành giáo dục và đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực giảng dạy và học tập từ xa (gig economy). Dưới đây là một số lợi ích chính:
  1. Tăng tính linh hoạt: Giáo viên và nhà giảng dạy có thể tận dụng các nền tảng gig để tăng cường thu nhập và điều chỉnh lịch làm việc một cách linh hoạt hơn. Họ có thể chọn giảng dạy các môn học, khóa học phù hợp với chuyên môn và sở thích của mình.

2. Mở rộng phạm vi giảng dạy: Nhờ vào công nghệ, giáo viên có thể dạy học cho các học sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới mà không cần phải có mặt vật lý tại địa điểm học tập. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các giáo viên để tiếp cận với đối tượng học viên rộng lớn hơn.

3. Khả năng chọn lựa và thích ứng: Các nền tảng gig cho phép giáo viên chủ động lựa chọn nơi làm việc và các dự án mà họ muốn tham gia, từ đó giúp họ phát triển sự chuyên nghiệp và tạo ra các mô hình giảng dạy sáng tạo hơn.

4. Tăng cường sự đổi mới và chất lượng giảng dạy: Sự cạnh tranh giữa các nền tảng gig thúc đẩy các giáo viên phát triển các phương pháp giảng dạy mới, cải thiện chất lượng giáo dục và tăng cường trải nghiệm học tập cho học viên.

5. Tiết kiệm chi phí cho học viên: Hệ thống gig có thể giúp giảm chi phí giảng dạy so với các phương thức truyền thống, nhờ đó học viên có thể tiếp cận với các khóa học chất lượng cao với chi phí hợp lý hơn.

Tóm lại, phục hồi chức năng mang lại lợi ích gig cho ngành giáo dục đào tạo bao gồm tăng tính linh hoạt, mở rộng phạm vi giảng dạy, khả năng chọn lựa và thích ứng, tăng cường sự đổi mới và chất lượng giảng dạy, cũng như tiết kiệm chi phí cho học viên. Điều này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy mà còn tạo ra một môi trường học tập đa dạng và phong phú hơn cho tất cả các bên liên quan trong ngành.