Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành phục hồi chức năng tại cẩm mỹ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2                                                 PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI CẨM MỸ

Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành phục hồi chức năng tại cẩm mỹ

Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành PHCN tại Cẩm Mỹ

** Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2  Phục hồi chức năng tại Cẩm Mỹ và các thành phố, huyện lân cận: TP. Biên Hòa(Đồng Nai), TP. Long Khánh, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất,Tân Phú, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Phục hồi chưc năng
Bên cạnh ngành Phục hồi chức năng, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành Phục hồi chức năng :
Liên thông trung cấp PHCN lên Cao đẳng PHCN : 4 học kỳ

Phục hồi chức năng là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, nghiên cứu về phục hồi chức năng trong lĩnh vực y tế mang lại nhiều thành tựu quan trọng và lợi ích đáng kể, bao gồm:
  1. Cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân: Phục hồi chức năng giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe và khả năng hoạt động hàng ngày sau khi đã bị ảnh hưởng bởi bệnh lý, tai nạn hoặc mổ phẫu thuật. Điều này đồng nghĩa với việc cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

2. Tăng khả năng tự chăm sóc và tự lập: Nhờ vào phục hồi chức năng, bệnh nhân có thể tự chăm sóc bản thân hơn, không cần phụ thuộc vào người chăm sóc hay dịch vụ y tế liên tục. Điều này giảm bớt gánh nặng cho hệ thống y tế và gia đình của bệnh nhân.

3. Giảm chi phí y tế: Việc phục hồi chức năng có thể giảm thiểu sự phụ thuộc vào dịch vụ y tế dài hạn và giảm chi phí điều trị bệnh tật, bảo dưỡng sau phẫu thuật, hay thời gian nằm viện của bệnh nhân.

4. Khôi phục chức năng xã hội và nghề nghiệp: Đối với những người bị thương hoặc mắc các bệnh lý nghiêm trọng, phục hồi chức năng giúp họ có thể trở lại với công việc và hoạt động xã hội một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

5. Thúc đẩy nghiên cứu và phát triển công nghệ y tế: Nghiên cứu về phục hồi chức năng thúc đẩy sự phát triển của công nghệ y tế, bao gồm các phương pháp điều trị mới, thiết bị hỗ trợ và phương pháp phục hồi chức năng tiên tiến hơn.

6. Giảm tỷ lệ tái phát bệnh: Bằng cách phục hồi chức năng một cách hiệu quả, có thể giảm nguy cơ tái phát bệnh, cải thiện dự báo lâm sàng và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Tóm lại, nghiên cứu về phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng sống, giảm chi phí y tế và thúc đẩy sự phát triển của ngành y tế, mang lại lợi ích to lớn cho cả bệnh nhân và hệ thống y tế.