Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại đồng nai

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI ĐỒNG NAI

Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại đồng nai
Cao đẳng phục hồi chức năng tại Biên Hòa
** Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)
** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.
2. Ngành đào tạo: Phục Hồi Chúc Năng
Bên cạnh ngành Phục Hồi Chúc Năng, trường còn tuyển sinh ngành:
-Y sỹ đa khoa
-Chăm sóc sắc đẹp
3. Đối tượng tuyển sinh nghành phục hồi chức năng:
Liên thông trung cấp PHCN lên Cao đẳng PHCN : 4 học kỳ
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần , Học tập trung vào cuối tuần tại trường
 Hồ sơ sinh viên (theo mẫu)

Hotline/ Zalo: 0966 629 822 (Cô Hình)

Phục hồi chức năng là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, phục hồi chức năng (rehabilitation) là quá trình hỗ trợ cá nhân bị suy giảm chức năng do bệnh tật, tai nạn hoặc các yếu tố khác để có thể tự chăm sóc bản thân và tham gia vào cuộc sống hàng ngày một cách độc lập nhất có thể. Quá trình này thường bao gồm các bước sau:
  1. Đánh giá ban đầu: Đội ngũ chuyên gia (bao gồm bác sĩ, nhân viên y tế, nhà tâm lý học, nhân viên chăm sóc sức khỏe...) sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe và mức độ suy giảm chức năng của cá nhân để lập kế hoạch phục hồi phù hợp.

2. Lập kế hoạch phục hồi: Dựa trên đánh giá, một kế hoạch phục hồi sẽ được thiết lập, bao gồm các mục tiêu cụ thể về việc khôi phục hoặc cải thiện chức năng vật lý, tinh thần, xã hội và năng lực tự chăm sóc.

3. Thực hiện các phương pháp phục hồi: Các phương pháp có thể bao gồm liệu pháp vật lý, thúc đẩy sinh lý, đào tạo kỹ năng sống, tập luyện vật lý, tâm lý học, trị liệu ngôn ngữ, và sử dụng các công cụ hỗ trợ như dụng cụ y tế hay các thiết bị hỗ trợ chuyển động.

4. Đánh giá tiến độ và điều chỉnh kế hoạch: Trong quá trình phục hồi, tiến độ sẽ được đánh giá định kỳ để đảm bảo rằng kế hoạch vẫn phù hợp và hiệu quả. Kế hoạch có thể được điều chỉnh để đáp ứng những thay đổi trong sức khỏe hoặc mục tiêu của cá nhân.

5. Hướng dẫn và hỗ trợ sau khi xuất viện: Sau khi hoàn thành quá trình phục hồi tại cơ sở y tế, người bệnh thường được hướng dẫn và hỗ trợ để áp dụng các kỹ năng và phương pháp đã học vào đời sống hàng ngày.

Mục đích của công việc phục hồi chức năng là giúp cá nhân khôi phục hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập hơn sau khi trải qua sự suy giảm chức năng do bệnh tật hoặc tai nạn. Quá trình này thường là một hành trình kéo dài và yêu cầu sự hợp tác giữa bệnh nhân và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.