Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại Cẩm Mỹ(đồng nai)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI CẨM MỸ

Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại đồng nai
Cao đẳng phục hồi chức năng tại Cẩm Mỹ
** Tuyển sinh ngành phục hồi chức năng tại Cẩm Mỹ và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hóa(Đồng Nai), Long Khánh, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
2. Ngành đào tạo: Phục Hồi Chúc Năng
Bên cạnh ngành Phục Hồi Chúc Năng, trường còn tuyển sinh ngành:
-Y sỹ đa khoa
-Chăm sóc sắc đẹp
3. Đối tượng tuyển sinh nghành phục hồi chức năng:
- Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
Liên thông trung cấp PHCN lên Cao đẳng PHCN : 4 học kỳ
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần , Học tập trung vào cuối tuần tại trường
-   Hồ sơ sinh viên (theo mẫu)
- Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Hotline/ Zalo: 0966 629 822 (Cô Hình)

Phục hồi chức năng là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, học phục hồi chức năng là quá trình học tập và đào tạo về cách phục hồi hoặc cải thiện chức năng vật lý, tinh thần và xã hội cho những người bị suy giảm chức năng do bệnh tật, tai nạn hoặc các yếu tố khác. Ngành học này thường liên quan đến các lý thuyết, phương pháp và kỹ thuật để giúp cá nhân tái lập khả năng hoạt động và tham gia vào cuộc sống hàng ngày một cách độc lập và có chất lượng.

Các nội dung cụ thể trong học phục hồi chức năng có thể bao gồm:

1. Các lĩnh vực kiến thức cơ bản: Bao gồm lý thuyết về bệnh lý, sinh lý, tâm lý học, và các nguyên lý của phục hồi chức năng.

2. Phương pháp điều trị và trị liệu: Học viên sẽ được giáo dục về các phương pháp điều trị như liệu pháp vật lý, trị liệu nghề nghiệp, trị liệu ngôn ngữ, trị liệu chức năng, và các phương pháp giảm đau.

3. Kỹ năng thực hành và đào tạo về dụng cụ hỗ trợ: Bao gồm việc áp dụng các kỹ thuật phục hồi chức năng trong thực tế, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như xe lăn, dụng cụ di chuyển, hoặc thiết bị hỗ trợ khác.

4. Chăm sóc bệnh nhân và quản lý: Đào tạo về cách chăm sóc bệnh nhân, quản lý liệu pháp và theo dõi tiến độ phục hồi.

5. Nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực phục hồi chức năng: Các chương trình học cũng có thể bao gồm các môn học về nghiên cứu khoa học và phát triển các phương pháp mới trong phục hồi chức năng.

Học phục hồi chức năng thường là một chuyên ngành trong các trường đại học y tế, trường đào tạo nghề y tế hoặc các tổ chức chuyên về phục hồi chức năng. Nó đòi hỏi học viên có sự quan tâm đặc biệt đến việc giúp đỡ và cải thiện chất lượng cuộc sống của những người bị suy giảm chức năng.