Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tai tân phú (đồng nai)

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI TÂN PHÚ

Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tai tân phú (đồng nai)
Cao đẳng phục hồi chức năng tại Tân Phú
** Tuyển sinh nghành phục hồi chức năng tại Tân Phú và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hóa(Đồng Nai), Định Quán, Cẩm Mỹ, Long Khánh, Nhơn Trạch, Long Thành, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
2. Ngành đào tạo: Phục Hồi Chúc Năng
Bên cạnh ngành Phục Hồi Chúc Năng, trường còn tuyển sinh ngành:
-Y sỹ đa khoa
Chăm sóc sắc đẹp
3. Đối tượng tuyển sinh nghành phục hồi chức năng:
- Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
Liên thông trung cấp PHCN lên Cao đẳng PHCN : 4 học kỳ
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần , Học tập trung vào cuối tuần tại trường
-   Hồ sơ sinh viên (theo mẫu)
- Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Hotline/ Zalo: 0966 629 822 (Cô Hình)

Phục hồi chức năng là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, phục hồi chức năng là quá trình và mục tiêu trong điều trị y tế nhằm khôi phục hoặc cải thiện các chức năng vật lý, tâm lý và xã hội của bệnh nhân sau khi họ trải qua bệnh tật, chấn thương hoặc phẫu thuật. Việc phục hồi chức năng mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho ngành y tế như sau:
  1. Tăng chất lượng sống: Phục hồi chức năng giúp bệnh nhân có thể tái lập hoặc cải thiện khả năng di chuyển, hoạt động hàng ngày và tham gia vào các hoạt động xã hội, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

2. Giảm chi phí y tế: Bằng cách giúp bệnh nhân phục hồi sớm và hiệu quả, các liệu pháp phục hồi chức năng có thể giảm thiểu chi phí liên quan đến việc duy trì sự phụ thuộc vào chăm sóc y tế, điều trị kéo dài và tái phát bệnh.

3. Cải thiện thời gian phục hồi: Các chương trình và liệu pháp phục hồi chức năng giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn, từ đó giảm thiểu thời gian nằm viện và tăng cường khả năng phục hồi sau phẫu thuật.

4. Tăng cường khả năng lao động và học tập: Phục hồi chức năng giúp bệnh nhân có thể quay lại công việc hoặc học tập một cách hiệu quả hơn, từ đó duy trì sự nghiệp và phát triển cá nhân.

5. Giảm khả năng tái phát bệnh: Bằng cách cải thiện sức khỏe chung và khả năng vận động của bệnh nhân, phục hồi chức năng cũng giúp giảm nguy cơ tái phát bệnh hoặc biến chứng sau khi điều trị.

6. Tăng cường tinh thần lạc quan: Việc có khả năng tự chăm sóc và tham gia vào các hoạt động xã hội sau phục hồi chức năng giúp bệnh nhân cảm thấy tích cực và lạc quan hơn trong quá trình hồi phục.

Tóm lại, phục hồi chức năng không chỉ hỗ trợ cho cá nhân bệnh nhân mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn cho hệ thống y tế bằng cách cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm thiểu chi phí liên quan đến điều trị và chăm sóc sau bệnh tật.