Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại vĩnh cửu (đồng nai)

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI VĨNH CỬU

Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại vĩnh cửu (đồng nai)
Cao đẳng phục hồi chức năng tại Vĩnh Cửu
** Tuyển sinh nghành phục hồi chức năng tại Vĩnh Cửu và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hóa(Đồng Nai),Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ, Long Thành, Tân Phú, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Thống Nhất, Xuân Lộc.
2. Ngành đào tạo: Phục Hồi Chúc Năng
Bên cạnh ngành Phục Hồi Chúc Năng, trường còn tuyển sinh ngành:
-Y sỹ đa khoa
Chăm sóc sắc đẹp
3. Đối tượng tuyển sinh nghành phục hồi chức năng:
- Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
Liên thông trung cấp PHCN lên Cao đẳng PHCN : 4 học kỳ
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần , Học tập trung vào cuối tuần tại trường
-   Hồ sơ sinh viên (theo mẫu)
- Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Hotline/ Zalo: 0966 629 822 (Cô Hình)

Phục hồi chức năng là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, phục hồi chức năng liên quan đến việc chữa trị và cải thiện các chức năng vật lý, tâm lý và xã hội của các bệnh nhân sau khi họ trải qua các tình trạng bệnh lý, chấn thương hoặc phẫu thuật. Các bệnh lý và tình trạng bệnh lý mà ngành phục hồi chức năng thường được áp dụng bao gồm:
  1. Chấn thương thể thao: Các chấn thương như gãy xương, chấn thương dây chằng, đau lưng, bong gân, bong gân cổ, chấn thương não bộ và các chấn thương khác do hoạt động thể thao.

2. Bệnh lý liên quan đến hệ xương khớp: Bao gồm viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm cột sống, dị dạng cột sống, bệnh loãng xương và các bệnh lý khác liên quan đến hệ xương khớp.

3. Bệnh liên quan đến hệ thần kinh: Các bệnh như liệt, đột quỵ (nhồi máu não), chấn thương tủy sống, bệnh Parkinson, bệnh đa dây thần kinh, bệnh thoái hóa cơ thần kinh.

4. Phục hồi sau phẫu thuật: Sau các ca phẫu thuật bao gồm phẫu thuật khớp, phẫu thuật lưng, phẫu thuật não, phẫu thuật mạch máu, phẫu thuật ngoài da và các phẫu thuật khác.

5. Bệnh lý hô hấp và tim mạch: Bao gồm các bệnh lý phổi như COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), sau khi điều trị ung thư, phục hồi sau ca tim mạch và các bệnh lý khác liên quan đến hệ hô hấp và tim mạch.

6. Bệnh lý ngoại vi và di chứng chấn thương: Các vấn đề như bệnh đồng mạch, bệnh liệt mặt, di chứng chấn thương sống, bệnh liệt chi, và các tình trạng liên quan đến di chứng sau chấn thương.

Ngoài ra, phục hồi chức năng cũng có thể áp dụng vào nhiều bệnh lý và tình trạng khác tùy thuộc vào sự đa dạng và phức tạp của từng trường hợp. Mục đích chính là giúp bệnh nhân phục hồi và tái lập khả năng hoạt động và chất lượng cuộc sống sau khi trải qua các vấn đề sức khỏe khác nhau.