Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại Long Khánh(đồng nai)

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI LONG KHÁNH

Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại Long Khánh(đồng nai)
Cao đẳng phục hồi chức năng tại Long Khánh
** Tuyển sinh nghành phục hồi chức năng tại thành phố Long Khánh và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hóa(Đồng Nai), Định Quán, Cẩm Mỹ, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
2. Ngành đào tạo: Phục Hồi Chúc Năng
Bên cạnh ngành Phục Hồi Chúc Năng, trường còn tuyển sinh ngành:
-Y sỹ đa khoa
Chăm sóc sắc đẹp
3. Đối tượng tuyển sinh nghành phục hồi chức năng:
- Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
Liên thông trung cấp PHCN lên Cao đẳng PHCN : 4 học kỳ
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần , Học tập trung vào cuối tuần tại trường
-   Hồ sơ sinh viên (theo mẫu)
- Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Hotline/ Zalo: 0966 629 822 (Cô Hình)

Phục hồi chức năng là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, phục hồi chức năng mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho con người, đặc biệt là đối với những người bị suy giảm chức năng do bệnh tật, tai nạn hoặc các yếu tố khác. Dưới đây là một số lợi ích chính mà phục hồi chức năng có thể mang lại:
  1. Khôi phục hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống: Phục hồi chức năng giúp cá nhân tái lập hoặc cải thiện khả năng vận động, hoạt động hàng ngày, và khả năng tự chăm sóc. Điều này giúp họ có thể tham gia vào các hoạt động xã hội, gia đình và lao động một cách độc lập và hiệu quả hơn.

2. Giảm thiểu mức độ phụ thuộc: Khi khôi phục được chức năng, cá nhân sẽ giảm bớt sự phụ thuộc vào người khác trong việc chăm sóc và hoạt động hàng ngày. Điều này giúp cả bệnh nhân và gia đình có thêm sự tự tin và độc lập hơn trong cuộc sống.

3. Giảm đau và cải thiện sức khỏe: Các liệu pháp phục hồi thường bao gồm các biện pháp giảm đau và tăng cường sức khỏe vật lý. Việc tập luyện và sử dụng các kỹ thuật phục hồi có thể giúp làm giảm đau và cải thiện sức khỏe chung của người bệnh.

4. Tăng cường tâm lý và tinh thần: Việc có khả năng tự chăm sóc và tham gia vào các hoạt động có thể cải thiện tâm lý và tinh thần của người bệnh. Họ có thể cảm thấy tích cực hơn với cuộc sống và có thêm động lực để đối mặt với thử thách.

5. Phòng ngừa và tái phát bệnh: Phục hồi chức năng thường đi kèm với việc giáo dục về cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa và duy trì sức khỏe. Điều này giúp ngăn ngừa tái phát bệnh và duy trì sức khỏe tốt sau khi điều trị.

6. Tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe: Việc cải thiện chức năng và giảm bớt sự phụ thuộc có thể giúp giảm chi phí chăm sóc sức khỏe dài hạn. Bệnh nhân sẽ ít phụ thuộc vào các dịch vụ y tế khẩn cấp và điều trị liên quan đến suy giảm chức năng.

Tóm lại, phục hồi chức năng không chỉ giúp cá nhân cải thiện chất lượng cuộc sống mà còn mang lại nhiều lợi ích khác liên quan đến sức khỏe, tâm lý và kinh tế. Đây là một lĩnh vực quan trọng trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe mà có ảnh hưởng sâu rộng đến cả cá nhân và xã hội.