TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI NHƠN TRẠCH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI NHƠN TRẠCH

Cao đẳng y học cổ truyền tại Nhơn Trạch

** Tuyển sinh tại Nhơn Trạch và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa(Đồng Nai), Long Khánh, Cẩm Mỹ, Long Thành, Định Quán, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
2. Ngành đào tạo: Y  học cổ truyền
Bên cạnh ngành Y học cổ truyền, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y học cổ truyền:
Liên thông trung cấp YHCT lên Cao đẳng YHCT : 4 học kỳ

Hotline: 0966 629 822 (Cô Hình)

Y học cổ truyền là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, Y học cổ truyền mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sức khỏe và sự phát triển của con người, bao gồm:
  1. Tập trung vào phòng ngừa và cân bằng: Y học cổ truyền thường coi trọng việc duy trì sự cân bằng nội tiết tố, tinh thần và cơ thể để ngăn ngừa bệnh tật. Nó khuyến khích phòng ngừa bằng cách tăng cường sức đề kháng và duy trì sự cân bằng giữa các yếu tố nội sinh và bên ngoài.

2. Đa dạng trong phương pháp điều trị: Y học cổ truyền bao gồm nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng thảo dược, mát xa, điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống, thực hiện các bài tập thể dục như yoga hoặc quan tâm đến các yếu tố tâm lý. Phương pháp này cung cấp một loạt các công cụ điều trị cho các bệnh lý khác nhau và hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

3. Tích lũy kinh nghiệm lâu đời: Y học cổ truyền tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết sâu rộng về cách điều trị các bệnh lý, dựa trên những quan sát và thử nghiệm thực tế qua nhiều thế hệ. Điều này giúp nó có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người.

4. Hỗ trợ phục hồi và chăm sóc toàn diện: Y học cổ truyền thường không chỉ tập trung vào điều trị triệu chứng mà còn quan tâm đến việc cân bằng và phục hồi sức khỏe tổng thể. Nó thúc đẩy quá trình phục hồi tự nhiên của cơ thể và giúp duy trì sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần.

5. Có tính cá nhân hóa cao: Phương pháp điều trị trong y học cổ truyền thường được điều chỉnh dựa trên từng cá nhân, có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như tuổi tác, tình trạng sức khỏe hiện tại và môi trường sống. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả điều trị và hỗ trợ cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe.

Tóm lại, y học cổ truyền mang lại lợi ích bao gồm phòng ngừa bệnh tật, cung cấp các phương pháp điều trị đa dạng và tích lũy được kinh nghiệm lâu đời để hỗ trợ phục hồi và duy trì sức khỏe tổng thể cho con người.