TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI CẨM MỸ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI CẨM MỸ

Cao đẳng y học cổ truyền tại Cẩm Mỹ

** Tuyển sinh tại Cẩm Mỹ và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa(Đồng Nai), Long Khánh, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
2. Ngành đào tạo: Y  học cổ truyền
Bên cạnh ngành Y học cổ truyền, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y học cổ truyền:
Liên thông trung cấp YHCT lên Cao đẳng YHCT : 4 học kỳ

Hotline: 0966629822 (Cô Hình)

Y học cổ truyền là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, dưới đây là một số thông tin chi tiết về ngành này:
  1. Bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền: Điều trị và chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp và thuốc cổ truyền.

2. Nghiên cứu và phát triển: Nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh cổ truyền, phát triển các liệu pháp mới hoặc đánh giá hiệu quả của các phương pháp truyền thống.

3. Dược phẩm: Phát triển và sản xuất các loại thuốc cổ truyền, thảo dược.

4. Giảng dạy và giáo dục: Dạy học y học cổ truyền cho sinh viên y khoa, hoặc giảng dạy các khóa học về y học cổ truyền cho cộng đồng.

5. Chăm sóc sức khỏe toàn diện: Kết hợp y học cổ truyền với các phương pháp chữa bệnh hiện đại trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân.

6. Thiết lập phòng khám hoặc trung tâm y tế cổ truyền: Mở phòng khám, trung tâm chữa bệnh hoặc spa sử dụng các liệu pháp y học cổ truyền.

7. Tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng: Cung cấp tư vấn về sức khỏe và dinh dưỡng dựa trên nguyên lý của y học cổ truyền.

Y học cổ truyền không chỉ là một hệ thống y học truyền thống mà còn là một lĩnh vực đa dạng, cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người quan tâm và có đam mê với y học truyền thống.