TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI THỐNG NHẤT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI THỐNG NHẤT

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI THỐNG NHẤT
Cao đẳng y học cổ truyền tại Thống Nhất

** Tuyển sinh tại Thống Nhất và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa(Đồng Nai), Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Tân Phú, Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
2. Ngành đào tạo: Y  học cổ truyền
Bên cạnh ngành Y học cổ truyền, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y học cổ truyền:
Liên thông trung cấp YHCT lên Cao đẳng YHCT : 4 học kỳ

Hotline: 0966 629 822 (Cô Hình)

Y học cổ truyền là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, dưới đây là một số thông tin chi tiết về ngành này:
1. Phòng ngừa và duy trì sức khỏe: Y học cổ truyền thường tập trung vào phòng ngừa bệnh tật và duy trì sự cân bằng tự nhiên của cơ thể. Các phương pháp như sử dụng thảo dược, mát xa, yoga và chế độ ăn uống có thể giúp cơ thể duy trì sức khỏe tốt và chống lại các yếu tố bệnh lý.
2. Tích lũy kinh nghiệm lâu đời: Y học cổ truyền có hơn nghìn năm lịch sử và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong điều trị và chăm sóc sức khỏe. Những phương pháp này đã được thử nghiệm và cải tiến qua nhiều thế hệ, có thể cung cấp những giải pháp hiệu quả cho nhiều bệnh lý.
3. Hướng tới cá nhân hóa và toàn diện: Y học cổ truyền thường coi trọng cá nhân hóa trong điều trị, tức là cân nhắc các yếu tố như thể trạng, tuổi tác, và tình trạng sức khỏe của từng người để đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp. Nó cũng quan tâm đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần.
4. Có nguồn gốc tự nhiên và an toàn: Các phương pháp trong y học cổ truyền thường sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như thảo dược và phương pháp vật lý như mát xa. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ phản ứng phụ và tác dụng phụ so với một số phương pháp điều trị hiện đại.