TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI TÂN PHÚ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI TÂN PHÚ

Cao đẳng y học cổ truyền tại Tân Phú

** Tuyển sinh tại Tân Phú và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa(Đồng Nai), Long Khánh, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
2. Ngành đào tạo: Y  học cổ truyền
Bên cạnh ngành Y học cổ truyền, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y học cổ truyền:
Liên thông trung cấp YHCT lên Cao đẳng YHCT : 4 học kỳ

Hotline: 0966 629 822 (Cô Hình)

Y học cổ truyền là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, Y học cổ truyền mang lại nhiều ích lợi quan trọng cho người sử dụng, mặc dù hiệu quả và các lợi ích cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và phương pháp được áp dụng. Dưới đây là một số điểm mạnh chính của y học cổ truyền:
  1. Được sử dụng từ lâu đời: Các phương pháp y học cổ truyền đã được thử nghiệm và áp dụng qua nhiều thế hệ, có sự tích lũy kinh nghiệm lâu dài trong điều trị các bệnh lý.

2. Đa dạng trong phương pháp điều trị: Y học cổ truyền thường bao gồm nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng thảo dược, mát xa, điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống, thực hiện các bài tập thể dục như yoga hoặc quan tâm đến các yếu tố tâm lý.

3. Hướng đến việc cân bằng và phòng ngừa: Thay vì chỉ tập trung vào việc điều trị các triệu chứng hiện tại, y học cổ truyền thường coi trọng việc duy trì sự cân bằng và phòng ngừa bệnh tật, giúp cơ thể duy trì sức khỏe tốt.

4. Tối ưu hóa quá trình tự điều trị của cơ thể: Các phương pháp như sử dụng thảo dược có thể kích thích cơ thể tự sản sinh ra các chất dinh dưỡng hoặc dùng để loại bỏ bớt cắt th can hoạn Viên chung căn hộ