TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI TRẢNG BOM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI TRẢNG BOM

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI TRẢNG BOM
Cao đẳng y học cổ truyền tại Trảng Bom

** Tuyển sinh tại Trảng Bom và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa(Đồng Nai), Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Tân Phú, Long Thành, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
2. Ngành đào tạo: Y  học cổ truyền
Bên cạnh ngành Y học cổ truyền, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y học cổ truyền:
Liên thông trung cấp YHCT lên Cao đẳng YHCT : 4 học kỳ

Hotline: 0966 629 822 (Cô Hình)

Y học cổ truyền là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, dưới đây là một số thông tin chi tiết:
  1. Các học giả và nghiên cứu viên y học: Những người có hứng thú với lĩnh vực y học truyền thống và muốn nghiên cứu sâu về các phương pháp điều trị, thuốc chữa bệnh, và các nguyên lý y học cổ truyền của một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ cụ thể.

2. Bác sĩ và chuyên gia y tế: Nhiều bác sĩ và chuyên gia y tế quan tâm và học hỏi về y học cổ truyền để có thêm kiến thức và kỹ năng trong việc điều trị bệnh nhân, đặc biệt là trong các cộng đồng vùng nông thôn hoặc các nước phát triển với nền y học truyền thống mạnh.

3. Nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng: Các nhân viên y tế cơ sở, bao gồm các y tá, điều dưỡng, và nhân viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường được đào tạo về y học cổ truyền để có thể áp dụng những phương pháp đơn giản và hiệu quả trong điều trị và phòng bệnh.

4. Những người quan tâm đến y học tự nhiên và phương pháp điều trị không dùng thuốc hóa học: Đối với những người muốn hạn chế sử dụng thuốc hóa học và tìm kiếm các phương pháp điều trị từ thiên nhiên, y học cổ truyền cung cấp các lựa chọn thay thế bằng thảo dược, mát xa, và các phương pháp khác.

5. Công chúng và những người quan tâm đến sức khỏe: Những người muốn tự chăm sóc sức khỏe cá nhân hoặc gia đình bằng các phương pháp tự nhiên thường học và áp dụng y học cổ truyền để duy trì và cải thiện sức khỏe.

6. Học sinh, sinh viên y học: Trong một số quốc gia, các khoa y học vẫn giảng dạy các môn học về y học cổ truyền như một phần của chương trình học, giúp sinh viên có cơ hội hiểu biết và nghiên cứu về các phương pháp điều trị và lịch sử y học của đất nước mình.

Tuy nhiên, việc học và áp dụng y học cổ truyền cũng cần được thực hiện với sự hiểu biết và hướng dẫn chuyên môn để tránh tình trạng sử dụng không đúng cách hoặc gây hại cho sức khỏe.