TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI XUÂN LỘC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI XUÂN LỘC

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI XUÂN LỘC
Cao đẳng y học cổ truyền tại Xuân Lộc
** Tuyển sinh tại Xuân Lộc và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa(Đồng Nai), Long Khánh, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Trảng Bom, Tân Phú, Vĩnh Cửu.
2. Ngành đào tạo: Y  học cổ truyền
Bên cạnh ngành Y học cổ truyền, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y học cổ truyền:
Liên thông trung cấp YHCT lên Cao đẳng YHCT : 4 học kỳ

Y học cổ truyền là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, Y học cổ truyền mang lại nhiều ích lợi quan trọng cho người sử dụng.

1. Đa dạng hóa phương pháp chữa bệnh: Y học cổ truyền cung cấp một lựa chọn bổ sung cho các phương pháp chữa bệnh hiện đại. Điều này giúp bệnh nhân có thêm sự lựa chọn và có thể kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại để tối ưu hóa điều trị.
2. Được sử dụng phổ biến trong nền y học dân tộc: Y học cổ truyền thường là nền tảng của hệ thống y học truyền thống của nhiều quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ấn Độ. Việc duy trì và phát triển y học cổ truyền không chỉ góp phần bảo tồn văn hóa mà còn giúp duy trì sức khỏe cộng đồng.
3. Phù hợp với các nguyên lý tự nhiên và sinh thái: Phương pháp điều trị trong y học cổ truyền thường dựa trên nguyên lí cân bằng và phòng ngừa, thường sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như thảo dược, dược liệu tự nhiên. Điều này giúp giảm thiểu tác động phụ đối với môi trường so với việc sử dụng các hóa chất tổng hợp.
4. Giảm chi phí điều trị: Một số phương pháp điều trị trong y học cổ truyền có thể giúp giảm chi phí điều trị, đặc biệt là đối với những bệnh lý mãn tính hoặc những bệnh không có thuốc chữa trị hiệu quả trong y học hiện đại.
5. Tăng cường sự hiểu biết về sức khỏe: Y học cổ truyền thường đề cao sự phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Việc học hỏi và áp dụng các phương pháp này không chỉ giúp người dân tự bảo vệ sức khỏe mình mà còn nâng cao ý thức về việc duy trì sức khỏe trong cộng đồng.