Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại định quán (đồng nai)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y SỸ ĐA KHOA TẠI ĐỊNH QUÁN

Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại định quán (đồng nai)
Trung cấp y sỹ đa khoa tại Định Quán

** Tuyển sinh tại Định Quán và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa (Đồng Nai), Long Khánh, Long Thành, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa
Bên cạnh ngành Y sỹ đa khoa, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y sỹ đa khoa: Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
- Tốt nghiệp THPT học 4 học kỳ (Xét học bạ)
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên học 3 học kỳ (xét bảng điểm)
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần. Học tập trung vào cuối tuần tại trường
8. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật
- Thời gian : + Sáng : 7h30-11h30

Hotline: 0966 629 822 (Cô Hình)

Y sỹ đa khoa là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, chuyên về chăm sóc sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân. Để trở thành y sỹ đa khoa, sinh viên cần học và chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản sau đây:
  1. Nền tảng khoa học cơ bản: Bao gồm sinh học, hóa học, vật lý, và sinh lý học. Đây là những môn học cơ bản cung cấp nền tảng cho việc hiểu cơ thể con người và các quy trình sinh lý.

2. Y học cơ bản: Bao gồm các môn như y học cộng đồng, y tế công cộng, y học lâm sàng, y tế học, và y học hành vi. Đây là các môn học giúp sinh viên hiểu về các bệnh lý, cách chẩn đoán và điều trị bệnh, cũng như quản lý chăm sóc sức khỏe cơ bản.

3. Y học lâm sàng: Bao gồm các môn như nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, phụ khoa, y học tư vấn, y học khẩn cấp, và y học gia đình. Đây là những môn học chuyên sâu về các chuyên ngành y học khác nhau, giúp sinh viên có kiến thức để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cụ thể.

4. Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp với bệnh nhân: Y sỹ đa khoa cần có kỹ năng giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân để hiểu và đáp ứng các nhu cầu sức khỏe của họ.

5. Kỹ năng nghiên cứu y học: Để có thể cập nhật kiến thức và áp dụng những phát triển mới nhất trong lĩnh vực y học.

6. Đạo đức y học và pháp luật y khoa: Các quy tắc đạo đức và pháp luật y khoa là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng chăm sóc bệnh nhân và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến y tế.

7. Kỹ năng quản lý thời gian và công việc: Vì y sỹ đa khoa thường phải đối mặt với công việc phức tạp và một lượng lớn bệnh nhân, họ cần phải có kỹ năng quản lý thời gian và công việc tốt để hoàn thành các nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả.

Các chương trình đào tạo y sỹ đa khoa thường kéo dài khoảng 5-6 năm, bao gồm cả thực hành lâm sàng để học sinh có cơ hội áp dụng những kiến thức học được vào thực tế. Ngoài các môn học lý thuyết, các sinh viên còn phải tham gia vào các khóa huấn luyện thực tế và thực tập tại các cơ sở y tế để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp y sỹ.