Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại long thành(đồng nai)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y SỸ ĐA KHOA TẠI LONG THÀNH

Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại long thành(đồng nai)
Trung cấp y sỹ đa khoa tại Long Thành

** Tuyển sinh tại Long Thành và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa (Đồng Nai), Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa
Bên cạnh ngành Y sỹ đa khoa, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y sỹ đa khoa: Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
- Tốt nghiệp THPT học 4 học kỳ (Xét học bạ)
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên học 3 học kỳ (xét bảng điểm)
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần. Học tập trung vào cuối tuần tại trường
8. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật
- Thời gian : + Sáng : 7h30-11h30

Hotline: 0966 629 822 (Cô Hình)

Y sỹ đa khoa là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, chuyên về chăm sóc sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân. Học y sỹ đa khoa là một trong những lĩnh vực y học phổ biến nhất và cung cấp nền tảng kiến thức rộng để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Sau khi tốt nghiệp và có bằng cấp hợp lệ, y sỹ đa khoa có thể làm những công việc sau đây:
  1. Chẩn đoán và điều trị bệnh lý chung: Y sỹ đa khoa có khả năng chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh lý phổ biến như cảm cúm, tiêu chảy, viêm họng, và các vấn đề sức khỏe thông thường khác.

2. Phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe định kỳ: Họ có thể thực hiện các cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ, tư vấn về sinh hoạt và dinh dưỡng, cung cấp thông tin về các biện pháp phòng ngừa bệnh tật.

3. Quản lý bệnh mãn tính: Y sỹ đa khoa thường chăm sóc những bệnh nhân có bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim mạch và đưa ra các phương pháp điều trị dài hạn.

4. Sơ cứu và nhận diện bệnh nặng: Trong trường hợp khẩn cấp, y sỹ đa khoa có thể thực hiện các biện pháp sơ cứu ban đầu và gửi bệnh nhân đến các chuyên khoa phù hợp hơn khi cần thiết.

5. Chuyển hướng bệnh nhân đến chuyên khoa khác: Nếu cần thiết, họ có thể giới thiệu bệnh nhân đến chuyên khoa như nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa, nhi khoa, và các chuyên ngành khác để có chẩn đoán và điều trị chính xác hơn.

6. Theo dõi và đánh giá sức khỏe toàn diện: Y sỹ đa khoa thường thực hiện các cuộc hẹn tái khám để theo dõi tiến triển sức khỏe của bệnh nhân sau khi điều trị và đánh giá tác động của các biện pháp chăm sóc sức khỏe.

7. Công tác giáo dục sức khỏe cộng đồng: Họ có thể tham gia vào các hoạt động giáo dục cộng đồng, như tổ chức buổi tư vấn sức khỏe, viết bài báo về sức khỏe cộng đồng, và tham gia vào các chiến dịch vệ sinh dịch tễ.

Y sỹ đa khoa đóng vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe bởi vì họ cung cấp dịch vụ y tế cơ bản và phổ biến, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và dự báo sức khỏe cho cộng đồng.