Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại long khánh(đồng nai)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y SỸ ĐA KHOA TẠI LONG KHÁNH

Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại long khánh(đồng nai)
Trung cấp y sỹ đa khoa tại Long Khánh

** Tuyển sinh tại Long Khánh và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa (Đồng Nai), Long Thành, Định Quán, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa
Bên cạnh ngành Y sỹ đa khoa, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y sỹ đa khoa: Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
- Tốt nghiệp THPT học 4 học kỳ (Xét học bạ)
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên học 3 học kỳ (xét bảng điểm)
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần. Học tập trung vào cuối tuần tại trường
8. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật
- Thời gian : + Sáng : 7h30-11h30

Hotline: 0966 629 822 (Cô Hình)

Y sỹ đa khoa là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, chuyên về chăm sóc sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân.Y sỹ đa khoa đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho con người, bao gồm:
  1. Chẩn đoán và điều trị bệnh lý chung: Y sỹ đa khoa có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phổ biến như cảm cúm, viêm họng, tiêu chảy và các vấn đề sức khỏe thông thường khác. Việc này giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

2. Chăm sóc sức khỏe toàn diện: Y sỹ đa khoa không chỉ chăm sóc các vấn đề y tế lâm sàng mà còn quản lý các bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, tiểu đường và huyết áp cao. Họ theo dõi sức khỏe toàn bộ của bệnh nhân và cung cấp các giải pháp phòng ngừa để giữ cho bệnh nhân khỏe mạnh hơn.

3. Tiết kiệm chi phí và tài nguyên: Bằng cách giúp đỡ ngăn chặn và điều trị các vấn đề sức khỏe từ sớm, y sỹ đa khoa giúp giảm chi phí điều trị cho cá nhân và hệ thống y tế, đồng thời giúp tối ưu hóa sử dụng tài nguyên y tế.

4. Giảm thiểu thời gian chờ đợi và tiếp cận dễ dàng: Y sỹ đa khoa là nơi bệnh nhân có thể đến trước tiên khi có vấn đề sức khỏe, từ đó giảm thiểu thời gian chờ đợi và cải thiện tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân.