Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại thống nhất(đồng nai)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y SỸ ĐA KHOA TẠI THỐNG NHẤT

Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại thống nhất(đồng nai)
Trung cấp y sỹ đa khoa tại Thống Nhất

** Tuyển sinh tại Thống Nhất và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa (Đồng Nai), Long Khánh, Long Thành, Định Quán, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa
Bên cạnh ngành Y sỹ đa khoa, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y sỹ đa khoa: Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
- Tốt nghiệp THPT học 4 học kỳ (Xét học bạ)
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên học 3 học kỳ (xét bảng điểm)
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần. Học tập trung vào cuối tuần tại trường
8. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần (thứ 7 và Chủ Nhật)
- Thời gian : + Sáng : 7h30-11h30

Hotline: 0966 629 822 (Cô Hình)

Y sỹ đa khoa là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, chuyên về chăm sóc sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân. Y sỹ đa khoa (hay còn gọi là song hành đa khoa) là quá trình đào tạo y học chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể cung cấp chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân. Sau khi hoàn thành quá trình đào tạo, các bác sĩ song y sỹ đa khoa có thể làm nhiều công việc và đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, bao gồm:
  1. Y sỹ gia đình (General Practitioner): Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản cho mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi. Họ là người đầu tiên mà bệnh nhân thường điều tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đơn giản, cũng như hướng dẫn bệnh nhân điều trị tiếp.

2. Y sỹ nội khoa (Internal Medicine Physician): Chuyên về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nội khoa phức tạp như bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan, thận, và các bệnh lý khác liên quan đến nội tiết.

3. Y sỹ phụ khoa (Obstetrician-Gynecologist): Chuyên điều trị và chăm sóc sức khỏe phụ nữ, bao gồm chăm sóc thai nghén, sinh sản, sức khỏe phụ nữ và các bệnh lý liên quan đến phụ khoa.

4. Y sỹ ngoại khoa (Surgeon): Chuyên thực hiện các ca phẫu thuật để điều trị các bệnh lý cấp tính hoặc một số bệnh lý ngoại khoa khác.

5. Y sỹ nhi khoa (Pediatrician): Chuyên điều trị và chăm sóc sức khỏe trẻ em từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên.

6. Y sỹ huyết học (Hematologist): Chuyên về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến máu và các bệnh lý liên quan.

Các bác sỹ song y sỹ đa khoa có thể lựa chọn chuyên sâu vào một lĩnh vực cụ thể sau khi hoàn thành đào tạo cơ bản, hoặc tiếp tục làm việc như một bác sỹ tổng quát cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện.

Bạn