Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại trảng bom(đồng nai)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y SỸ ĐA KHOA TẠI TRẢNG BOM

Tuyển sinh trung cấp y sỹ đa khoa tại trảng bom(đồng nai)
Trung cấp y sỹ đa khoa tại Trảng Bom

** Tuyển sinh tại Trảng Bom và các thành phố, huyện lân cận như: Biên Hòa (Đồng Nai), Long Khánh, Long Thành, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Định Quán, Thống Nhất, Tân Phú, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa
Bên cạnh ngành Y sỹ đa khoa, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành y sỹ đa khoa: Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
- Tốt nghiệp THPT học 4 học kỳ (Xét học bạ)
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên học 3 học kỳ (xét bảng điểm)
- Phương thức đào tạo: Học online các buổi tối trong tuần. Học tập trung vào cuối tuần tại trường
8. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật
- Thời gian : + Sáng : 7h30-11h30

Y sỹ đa khoa là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, chuyên về chăm sóc sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân.Các lĩnh vực mà người học Song Y đa khoa có thể làm việc bao gồm:
  1. Bác sĩ chuyên khoa: Có thể làm việc trong các bệnh viện, phòng khám để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý bằng cả phương pháp y học Tây và Đông y.

2. Nghiên cứu và phát triển: Tham gia nghiên cứu về hiệu quả của các phương pháp chữa bệnh Đông y, phối hợp điều trị hợp lý giữa hai hệ thống y học.

3. Giảng dạy và giáo dục: Trở thành giảng viên, huấn luyện viên trong các trường y dược hoặc các cơ sở đào tạo về y học.

4. Hướng dẫn bệnh nhân: Cung cấp các lời khuyên về dinh dưỡng, lối sống lành mạnh và phương pháp phòng bệnh dựa trên cả y học Đông và Tây y.

5. Mở phòng khám riêng: Thực hành y học hỗn hợp, cung cấp các dịch vụ y tế tích cực dựa trên phương pháp kết hợp của Đông và Tây y.

Việc học ngành Song Y đa khoa cung cấp cho bạn một lựa chọn nghề nghiệp linh hoạt và phong phú, cho phép bạn áp dụng và phát triển những kiến thức từ cả hai hệ thống y học để mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe của bệnh nhân.