Thông báo tuyển sinh trung cấp thú y tại long thành

TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y TẠI LONG THÀNH

Thông báo tuyển sinh trung cấp thú y tại long thành

Trung cấp thú y tại Long Thành

** Tuyển sinh cao đẳng các nghành Y Dược tại Long Thành và thành phố, huyện lân cận: TP. Biên Hòa(Đồng Nai), TP. Long Khánh, Cẩm Mỹ, Định Quán, Nhơn Trạch, Thống Nhất,Tân Phú, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Thú y
Bên cạnh ngành Thú y, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành thú y:
- Thí sinh tốt nghiệp THCS / THPT trở lên
Tốt nghiệp THCS/ THPT học 4 học kỳ (Xét học bạ)
-Tốt nghiệp THCS học 4 học kỳ và học thêm 4 môn văn hóa
( Toán, Lý, Hóa ,Ngữ Văn)
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên học 3 học kỳ (xét bảng điểm)

Ngành thú y là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, ở Việt Nam, có nhiều tổ chức và cơ sở nghiên cứu trong lĩnh vực thú y. Dưới đây là một số ví dụ về các cơ sở nghiên cứu và đào tạo liên quan đến ngành thú y:
  1. Đại học Nông Lâm TP.HCM (Nông Lâm University - Ho Chi Minh City): Trường đại học này có khoa Thú y và Công nghệ Thực phẩm, nơi đào tạo các chuyên ngành liên quan đến thú y và cũng thường xuyên tiến hành các dự án nghiên cứu trong lĩnh vực này.

2. Viện Nghiên cứu Thủy sản (Vietnam Institute of Fisheries Research): Mặc dù chuyên về thủy sản, Viện này cũng có các đề tài nghiên cứu liên quan đến y tế thú y và sức khỏe động vật.

3. Viện Nghiên cứu Động vật (Institute of Animal Sciences): Đây là một trong những viện nghiên cứu chuyên ngành về thú y và chăn nuôi động vật, thực hiện nghiên cứu và phát triển các giải pháp nâng cao năng suất và chất lượng thú y.

4. Viện Y tế công cộng (Institute of Public Health): Tuy chuyên về y tế công cộng, nhưng viện này cũng thường xuyên có các nghiên cứu về y tế thú y, đặc biệt là trong lĩnh vực kiểm soát dịch bệnh và sức khỏe môi trường động vật.

5. Các trung tâm nghiên cứu và phát triển trong các trường đại học khác như Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Đại học Cần Thơ, Đại học Nông nghiệp Thủ Đức, etc.: Những trường đại học này thường có các khoa học viên, trung tâm nghiên cứu và các dự án nghiên cứu liên quan đến thú y và sức khỏe động vật.

Tổng quát, mặc dù ngành thú y ở Việt Nam chưa có nhiều phòng nghiên cứu chuyên sâu, nhưng có nhiều tổ chức, viện nghiên cứu và các trường đại học tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực này.