Thông báo tuyển sinh trung cấp thú y tại định quán

TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y TẠI ĐỊNH QUÁN

Thông báo tuyển sinh trung cấp thú y tại định quán
Trung cấp thú y tại Định Quán

** Tuyển sinh cao đẳng các nghành Y Dược tại Định Quán và thành phố, huyện lân cận: TP. Biên Hòa(Đồng Nai), TP. Long Khánh, Cẩm Mỹ, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất,Tân Phú, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Thú y
Bên cạnh ngành Thú y, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành thú y:
- Thí sinh tốt nghiệp THCS / THPT trở lên
Tốt nghiệp THCS/ THPT học 4 học kỳ (Xét học bạ)
-Tốt nghiệp THCS học 4 học kỳ và học thêm 4 môn văn hóa
( Toán, Lý, Hóa ,Ngữ Văn)
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên học 3 học kỳ (xét bảng điểm)

Ngành thú y là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, ngành thú y ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Dưới đây là một số điểm nổi bật cho sự phát triển của ngành thú y tại Việt Nam:
  1. Nhu cầu ngày càng tăng: Với sự gia tăng dân số và thu nhập của người dân, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho thú cưng cũng ngày càng tăng cao. Điều này thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ y tế thú y.

2. Sự phát triển kinh tế và công nghiệp thú y: Sự phát triển kinh tế và công nghiệp ở Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự nâng cao chất lượng dịch vụ y tế thú y. Các cơ sở thú y hiện đại và tiên tiến ngày càng được đầu tư và phát triển.

3. Quan tâm của các chính quyền địa phương và các tổ chức: Các chính quyền địa phương và tổ chức trong nước ngày càng quan tâm và đầu tư vào ngành thú y, bao gồm cả việc đào tạo và nâng cao năng lực cho các bác sĩ thú y.

4. Sự phát triển của các công ty dược phẩm thú y: Các công ty dược phẩm thú y trong nước cũng đang phát triển mạnh mẽ, cung cấp các sản phẩm y tế thú y chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu thị trường.

5. Hợp tác quốc tế: Việc hợp tác với các nước có nền thú y phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, và các nước Châu Âu cũng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế thú y ở Việt Nam.

Tổng quan lại, ngành thú y tại Việt Nam đang có những bước phát triển đáng kể, phản ánh sự quan tâm và đầu tư từ cả các chính phủ, tổ chức và cá nhân trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho thú cưng và gia cầm.