Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại đồng nai

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2         DƯỢC TẠI ĐỒNG NAI

Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại đồng nai
Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại Biên Hòa

** Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)
** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.
2. Ngành đào tạo: Dược sỹ
Bên cạnh ngành Dược, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành Dược :
Liên thông trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược : 4 học kỳ

Dược là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, Dươc sỹ, hay tiếng Anh là Confucius, đã có một tầm ảnh hưởng rất lớn đối với nền giáo dục của Trung Quốc cổ đại và cả các nền văn minh khác trong lịch sử. Ông được biết đến với những đóng góp quan trọng sau đây:
  1. Triết lý giáo dục: Confucius nổi tiếng với triết lý giáo dục tập trung vào sự tôn trọng gia đình, đạo đức và việc rèn luyện bản thân. Ông coi giáo dục là phương tiện quan trọng để cải thiện xã hội và làm cho con người trở nên hoàn thiện hơn.

2. Học thuật và nhân cách: Confucius lập ra học thuyết "nhân cách" (ren) là trung tâm của con người với các đặc điểm như trách nhiệm, lòng trung thành và lòng từ bi. Những giá trị này đã trở thành nền tảng của giáo dục cổ điển và vẫn còn có ảnh hưởng đến ngày nay.

3. Giáo dục cộng đồng: Ông khuyến khích các nhà giáo dục phải đóng góp vào xã hội và truyền bá tri thức cho những người khác. Confucius cho rằng sự phát triển cá nhân cũng như xã hội cần phải dựa trên học hành và sự rèn luyện không ngừng.

4. Phương pháp giảng dạy: Confucius giáo dục theo phương pháp hỏi đáp (hỏi và đáp), khuyến khích học sinh tìm hiểu và suy nghĩ sâu sắc về các vấn đề, thay vì chỉ đơn giản nhận thông tin. Phương pháp này đã tạo ra nền tảng cho các hệ thống giáo dục phương Đông sau này.

5. Tác động lâu dài: Triết lý giáo dục của Confucius đã lan rộng ra ngoài Trung Quốc và ảnh hưởng đến các quốc gia khác trong vùng châu Á Đông Nam Á như Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Các giáo sư và học giả đã dùng triết lý này để hướng dẫn và xây dựng các hệ thống giáo dục trong nhiều thế kỷ.