Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại thống nhất

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2                                                                    DƯỢC TẠI THỐNG NHẤT

Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại thống nhất
Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại Thống Nhất

** Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 nghành Dược tại Thống Nhất và các thành phố, huyện lân cận: TP. Biên Hòa(Đồng Nai), TP. Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ, Long Thành, Tân Phú, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Dược sỹ
Bên cạnh ngành Dược, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành Dược :
Liên thông trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược : 4 học kỳ

Dược là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, ngành dược học đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống y tế và cuộc sống của mỗi người như sau:
  1. Điều trị bệnh tật: Ngành dược học cung cấp các loại thuốc và liệu pháp điều trị để chữa trị các bệnh lý và cải thiện sức khỏe của con người. Nhờ vào các thành tựu nghiên cứu và đổi mới trong ngành, các loại thuốc hiện đại ngày càng có hiệu quả cao hơn và ít tác dụng phụ hơn.

2. Phòng ngừa bệnh tật: Không chỉ là điều trị, ngành dược học còn đóng vai trò quan trọng trong phòng ngừa bệnh tật. Việc sử dụng các vaccine và thuốc phòng ngừa giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và các bệnh lý khác.

3. Quản lý sức khỏe: Dược phẩm không chỉ hỗ trợ điều trị mà còn giúp quản lý và điều trị các bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh hen suyễn, và các bệnh lý khác. Nhờ vào sự phát triển của ngành dược học, các bệnh nhân có thể duy trì sức khỏe tốt hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống.

4. Nâng cao chất lượng cuộc sống: Nhờ vào các loại thuốc thông minh và các phương pháp điều trị tiên tiến, ngành dược học góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Việc giảm đau, giảm triệu chứng của bệnh lý, và giảm nguy cơ phát sinh biến chứng đều đem lại lợi ích lớn cho bệnh nhân.

5. Nghiên cứu và đổi mới: Ngành dược học liên tục tiến hành nghiên cứu để phát triển các loại thuốc mới, hiệu quả hơn và an toàn hơn. Nhờ vào sự đổi mới này, ngành có thể đáp ứng nhu cầu chữa trị ngày càng phức tạp của xã hội và cải thiện kết quả điều trị.

Tóm lại, ngành dược học không chỉ là một phần quan trọng trong hệ thống y tế mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe của con người, từ việc điều trị bệnh tật cho đến phòng ngừa và quản lý sức khỏe. Đây là một lĩnh vực vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.