Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại vĩnh cửu

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2                                                                    DƯỢC TẠI VĨNH CỬU

Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại vĩnh cửu
Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại Vĩnh Cửu

** Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 nghành Dược tại Vĩnh Cửu và các thành phố, huyện lân cận: TP. Biên Hòa(Đồng Nai), TP. Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ, Long Thành, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Dược sỹ
Bên cạnh ngành Dược, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành Dược :
Liên thông trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược : 4 học kỳ

Dược là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, đúng vậy, trong ngành dược học, việc tuân thủ đạo đức hành nghề là rất quan trọng và được coi là một trong những yếu tố cốt lõi để đảm bảo an toàn và chất lượng cho người bệnh. Đạo đức hành nghề trong ngành dược học bao gồm các nguyên tắc sau đây:
  1. Tôn trọng và đảm bảo lợi ích của bệnh nhân: Các nhà dược học phải luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Họ không chỉ cung cấp thuốc một cách hợp lý mà còn phải giải thích rõ ràng về cách sử dụng và tác dụng phụ có thể xảy ra.

2. Tuân thủ pháp luật và quy định: Các chuyên gia dược học phải tuân thủ tất cả các quy định pháp luật và quy chuẩn trong việc sản xuất, bán và phân phối thuốc. Điều này bao gồm cả quản lý chất lượng, bảo đảm an toàn và đảm bảo tính minh bạch trong các hoạt động kinh doanh.

3. Không sử dụng thuốc trái phép: Các nhà dược học phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về việc sử dụng thuốc, không bán thuốc dưới lầu và không sử dụng thuốc cho mục đích không đúng đắn.

4. Bảo vệ thông tin cá nhân của bệnh nhân: Việc bảo vệ thông tin cá nhân của bệnh nhân là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Các nhà dược học phải tuân thủ các quy định bảo mật thông tin và chỉ tiết khi xử lý thông tin bệnh lý của bệnh nhân.

5. Nâng cao nghiên cứu và đổi mới: Các chuyên gia dược học nên tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới, cải tiến công nghệ sản xuất thuốc để nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện điều trị cho bệnh nhân.

Tóm lại, đạo đức hành nghề trong ngành dược học không chỉ là một nguyên tắc mà là nền tảng quan trọng để đảm bảo an toàn và lợi ích cao nhất cho người bệnh. Việc tuân thủ đạo đức này giúp xây dựng niềm tin và uy tín của ngành dược học trong cộng đồng y tế và xã hội.