Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại nhơn trạch

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2                                                                    DƯỢC TẠI NHƠN TRẠCH

Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại nhơn trạch
Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 ngành Dược tại Nhơn Trạch

** Tuyển sinh cao đẳng, liên thông, văn bằng 2 nghành Dược tại Long Thành và các thành phố, huyện lân cận: TP. Biên Hòa(Đồng Nai), TP. Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ, Long Thành, Thống Nhất,Tân Phú, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc
2. Ngành đào tạo: Dược sỹ
Bên cạnh ngành Dược, trường còn tuyển sinh ngành:
3. Đối tượng tuyển sinh ngành Dược :
Liên thông trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược : 4 học kỳ

Dược là một ngành nghề trong lĩnh vực y tế, để đảm bảo an toàn và chính xác khi chế tạo thuốc, ngành dược học áp dụng các quy trình nghiêm ngặt và chuẩn mực cao. Dưới đây là một số phương pháp và quy trình để giảm thiểu sai lầm trong quá trình chế tạo thuốc:
  1. Quản lý chất liệu và vật liệu: Quản lý chặt chẽ các chất liệu và vật liệu sử dụng để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm cuối cùng.

2. Quy trình sản xuất tiêu chuẩn (GMP): Các cơ sở sản xuất thuốc phải tuân thủ các tiêu chuẩn GMP, bao gồm các quy trình cụ thể để đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn và chính xác trong sản xuất thuốc.

3. Kiểm định và kiểm tra chất lượng: Các mẫu thuốc phải được kiểm tra kỹ lưỡng để xác định chất lượng và độ an toàn trước khi được phân phối. Các phương pháp phân tích và kiểm tra như sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC), phổ hấp thụ nguyên tử (AAS), và phổ tự phát xạ (XRF) thường được sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

4. Giám sát quá trình sản xuất: Theo dõi và giám sát các quy trình sản xuất để ngăn chặn các lỗi và sai sót có thể xảy ra trong quá trình chế biến và đóng gói thuốc.

5. Đào tạo và chứng chỉ: Đào tạo nhân viên về các quy trình và phương pháp sản xuất an toàn và chính xác là rất quan trọng. Tất cả những người làm việc trong ngành dược phẩm cần được đào tạo về các tiêu chuẩn GMP và các quy trình kiểm định chất lượng.

6. Phân tích nguy cơ và quản lý rủi ro: Đánh giá và quản lý các nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình sản xuất và sử dụng thuốc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

7. Công nghệ hiện đại và tự động hóa: Sử dụng công nghệ hiện đại và hệ thống tự động hóa trong quá trình sản xuất để giảm thiểu sai sót do con người và tăng tính chính xác.

Tóm lại, ngành dược học rất chú trọng đến việc đảm bảo an toàn và chính xác trong quá trình chế tạo thuốc. Bằng cách áp dụng các quy trình nghiêm ngặt và sử dụng công nghệ tiên tiến, ngành này giúp giảm thiểu nguy cơ và lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất thuốc.